Học bổng từ chương trình “Ở đâu các dòng sông gặp nhau – các thủ lĩnh cộng đồng tương lai”

Với mục tiêu xây dựng kỹ năng lãnh đạo cho thanh niên để góp phần phát triển cộng đồng, tổ chức phi lợi nhuận Weaving Bonds Across Borders tổ chức chương trình “Ở đâu các dòng sông gặp nhau – các thủ lĩnh cộng đồng tương lai”.

 

Đây là chương trình nhằm phát triển kỹ năng lãnh đạo cũng như xây dựng mạng lưới quan hệ và hợp tác xuyên biên giới cho thanh niên khu vực vùng sông Mê Kông và sông Salween để giải quyết các vấn đề về hòa bình, giới và quản trị nước.


Thông tin chi tiết:

Thời gian: 13/11/2016 - 23/11/2016

Địa điểm: Chiang Mai, Thái Lan

Tiêu chuẩn lựa chọn ứng viên:
- Số lượng: 12 ứng viên
- Ứng viên là thanh niên dưới 30 tuổi đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Miến Điện, Lào, Việt Nam, và Campuchia (cụ thể những ứng viên từ các tổ chức nhóm cộng đồng, địa phương, câu lạc bộ, nhóm thanh niên, có liên quan, quan tâm và làm việc về vấn đề xây dựng hoà bình, bảo vệ môi trường và quản trị nước)


Lưu ý:
- Tất cả những người ứng viên được chọn sẽ được nhận tài trợ toàn phần hay bán phần. Ứng viên nhận toàn phần hay bán phần, tuỳ thuộc vào chất lượng ứng viên theo mẫu ứng tuyển và người tham dự theo từng nước trong vùng Mê Công. Tài trợ toàn phần sẽ được hỗ trợ máy bay khứ hồi từ quê của bạn đến Chiang Mai và ngược lại, phí visa, chổ ở, chương trình tập huấn, và ăn uống trong thời gian tập huấn. Tài trợ bán phần sẽ được hỗ trợ tất cả trừ phí visa và vé máy bay đi lại.
- Ứng viên có tiềm năng nhưng trình độ tiếng Anh chưa cao sẽ được tham dự lớp tập huấn tiếng Anh từ ngày 1 đến 10 tháng 11


Quy trình tuyển chọn hồ sơ:
- Vui lòng gửi mẫu ứng tuyển (bằng thư điện tử) trước hoặc trong ngày 26.09.2016 đến weavingbonds@gmail.com. Nếu bạn không thể dùng thư điện tử, bạn có thể gửi tin nhắn và mẫu này qua fb.co/WeavingBonds, hay gửi mẫu bản cứng đến những người quen, nhóm mạng lưới và tổ chức có thể nhận từ họ.
- Bạn có thể trả lời bằng tiếng địa phương hay tiếng quốc gia mình, không nhất thiết tiếng anh.
- Nếu bạn được lọt vào vòng trong để phỏng vấn, tổ chức sẽ liên hệ bạn vào cuối tháng 9 hay đầu tháng 10 năm 2016.
- Sau phỏng vấn, ứng viên được chọn sẽ được thông báo vào đầu tháng 10 hay giữa tháng 10 năm 2016.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem mẫu ứng tuyển tại http://www.weavingbonds.org/wp-content/uploads/2016/09/Application-Form-Vietnamese.doc hoặc truy cập trang web chính thức tại http://www.weavingbonds.org/.


Thanh Thảo tổng hợp

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.