Trường ĐH KHXH&NV gặp gỡ, trao đổi hợp tác quốc tế với các trường đại học Indonesia

Sáng 19-3-2016, trường ĐH KHXH&NV đã có buổi gặp gỡ và trao đổi hợp tác quốc tế với các trường đại học Indonesia.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế; PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân, Phó trưởng khoa Nhân học cùng các đại diện của các trường đại học Indonesia.

PGS.TS Võ Văn Sen trao đổi cùng đại diện một trường đại học đến từ Indonesia.

Trong buổi gặp mặt, đại diện các trường đại học đã giới thiệu các thế mạnh, đặc điểm nổi bật của trường mình. PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường đã tỏ ý chào mừng các trường đại học đến thăm và làm việc với trường ĐHKHXH&NV (ĐHQG-HCM), đồng thời cũng giới thiệu những điểm nổi bật của trường với một số lượng lớn du học sinh của các nước đang theo học tại trường.

Buổi gặp mặt mở ra cơ hội hợp tác giữa các trường đại học của Indonesia và trường ĐHKHXH&NV và sinh viên giữa hai nước sẽ có nhiều cơ hội được tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, du học giữa hai nước.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đại diện của một trường đại học đến từ Indonesia đang giới thiệu về trường mình.

Hiệu trưởng Võ Văn Sen phát biểu tại buổi gặp gỡ.

Lãnh đạo trường gặp gỡ đại diện các trường đại học đến từ Indonesia.

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu.

Tin, ảnh: Nhật Lệ

Mã xác nhận: