Tuyển ứng viên Chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á –YSEALI

Chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á –YSEALI hiện đang tuyển ứng viên nghiên cứu sinh chuyên nghiệp. Tham gia chương trìnhnày, các chuyên gia trẻ tuổi từ 25-35 sẽ có cơ hội đến các trường đại học Hoa Kỳ, nơi họ có thể đào sâu thêm kiến thức về các vấn đề khu vực cũng như tham gia chia sẻ kinh nghiệm và tầm nhìn của mình.

Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là một ý tưởng của Tổng thống Mỹ Barack Obama nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo và kết nối trong ASEAN, làm sâu sắc thêm sự gắn kết trước các thách thức then chốt của khu vực và toàncầu, đồng thời thúc đẩy quan hệ giữa nhân dân Mỹ và các thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á.

Xuyên suốt chương trình, các chuyên gia trẻ sẽ được đến Mỹ trong năm tuần và tham gia vào một vị trí chuyên nghiệp trong các tổ chức phi lợi nhuận, nhà nước, các văn phòng chính quyền địa phương hoặc các doanh nghiệp. Ứng viên phải là công dân và cư trú tại một trong mười nước thành viên ASEAN.

Điều kiện tham gia:

  • Là nhà lãnh đạo cộng đồng, tuổi từ 25-35, hiện  đang làm việc và có ít nhất hai năm kinh nghiệm chuyên nghiệp tại thời điểm ứng tuyển;
  • Thành thạo tiếngAnh.
  • Là công dân và hiện đang cư trú tại một trong mười quốc gia thành viên ASEAN.

Cách thức đăng ký: điền đơn đăng ký tại địa chỉ: http://goo.gl/vOYyAl

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 15 tháng 04 năm 2016. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, các bạn vui lòng truy cập địa chỉ: http://exchanges.state.gov/non-us/program/yseali-professional-fellows-program

Thùy Dương tổng hợp

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.