Chương trình Nghiên cứu sinh về khoa học kỹ thuật liên kết giữa Mỹ và các nước ASEAN

Bạn là nghiên cứu sinh đến từ ASEAN? Bạn hứng thú trong việc áp dụng các kĩ năng của mình ngoài các phòng thí nghiệm và lớp học?

Hãy đăng ký chương trình nghiên cứu sinh Khoa học kĩ thuật ASEAN-US để có cơ hội tham gia vào đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu, khám phá ra các cơ hội để trình bày những mối lo ngại của bạn đến các công dân Châu Á thông qua các dự án khoa học và việc đưa ra chính sách. Chương trình này được hỗ trợ bởi chính phủ Hoa Kỳ, nhằm giúp đỡ những nhà khoa học trẻ ở các quốc gia thành viên ASEAN tham gia vào những chính sách quyết định vấn đề ưu tiên của quốc gia và tạo ảnh hưởng đến đời sống của công dân ASEAN.

Thời gian bắt đầu: 01/6/2016

Hạn chót đăng ký: 21/02/2016.

Thông tin chi tiết xem tại địa chỉ: https://www.usaid.gov/asia-regional/documents/asean-us-science-and-technology-fellowshi.

Lan Thi tổng hợp

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.