Diễn đàn Lãnh đạo trẻ lần thứ hai - The Second SEAMEO Youth Leadership Forum

Vào ngày 7 - 11 tháng 3 năm 2016, Diễn đàn Lãnh đạo trẻ SEAMEO sẽ được tổ chức nhằm mục tiêu mang đến một chương trình giao lưu cho các đại diện trẻ đến từ các nước ASEAN tại . SEAMEO với chủ đề xây dựng kỹ năng lãnh đạo và thúc đẩy sự đóng góp vào việc hình thành cộng đồng ASEAN hiện tại và trong tương lai.
Ba người tham gia của mỗi nước thành viên SEAMEO-(Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Timor Leste, và Việt Nam) sẽ được lựa chọn để tham gia các SEAMEO Youth Leadership Forum.

Lần thứ hai tổ chức, Diễn đàn Lãnh đạo trẻ SEAMEO mong muốn mang đến một sân chơi mới cho thế hệ trẻ của các quốc gia thành viên với các mục tiêu như sau:
• Phát triển các nhà lãnh đạo Đông Nam Á trong tương lai thông qua đàm phán với các nhà lãnh đạo hiện nay trong các ngành nghề chính khác nhau, tập trung vào quản trị tốt và trách nhiệm công dân.
• Tăng cường sự hiểu biết giới trẻ về toàn cầu hóa, thông tin liên lạc liên văn hóa, và những thay đổi trong môi trường tự nhiên cũng như trong các mối quan hệ xã hội.
• Cung cấp một không gian cho đại diện thanh niên bày tỏ quan điểm của họ về tình trạng hiện tại và tương lai của quốc gia mình nói riêng và của khu vực Đông Nam Á nói chung.
• Thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các đại diện trong khu vực ASEAN.

Điều kiện ứng tuyển:

- Sinh viên đại học cao cấp hoặc những người gần đây đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong năm học trước.
- Tích cực tham gia các hoạt động trong khi ở trường với vai trò là ban tổ chức hoặc là thành viên trong cộng đồng của họ.
- Đến từ các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như luật, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật, truyền thông, y học,….

Hạn cuối nhận đơn đăng kí: ngày 29/01/2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://www.seameo-spafa.org/YLF2016/

Thùy Dương tổng hợp
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.